Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

INTERNATIONAL EDUCATION OPPORTUNITIES - TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG NỘI & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ 04/2016

INTERNATIONAL EDUCATION OPPORTUNITIES

Tổ chức International Education Opportunities (IEO) tuyển sinh các em học sinh quốc tế, những người có mục tiêu và khả năng phù hợp với các trường trung học đối tác của tổ chức. IEO cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các trường trung học đối tác nhằm giúp các trường đáp ứng tốt hơn với nhu cầu đa dạng của học sinh quốc tế.Các trường trung học tiêu biểu:
• Tatnall School - là một trường dự bị đại học tư thục tại thành phố Greenville, bang Delaware. Chương trình đào tạo liên cấp cho học sinh từ ba tuổi đến lớp 12.
• The Fenn School - là một trường tư thục dành chon am sinh tọa lạc gần thành phố Boston. Chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 9.
• Waring School - là một trường tư thục đồng giáo dục cho học sinh lớp 6 đến lớp 12 tọa lạc tại thành phố Beverly, bang Massachusetts.
• Springside Chestnut Hill Academy - là một trường dự bị đại học độc lập tại thành phố Philadelphia, 
Chương tình đào tạo từ Mẫu giáo tới lớp 12 với một tầm nhìn giáo dục táo bạo hướng tới sự thành công của học sinh không chỉ tại trường đại học mà còn hơn nữa.

Sắp tới INTERNATIONAL EDUCATION OPPORTUNITIES sẽ tham gia TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG NỘI & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ 04/2016 do Capstone Việt Nam tổ chức.

Triển lãm diễn ra từ 16g00 - 19g30 tại:

TP. Hồ Chí Minh: Thứ Bảy - 02/04/2016
Tại: KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Hà Nội: Thứ Hai - 04/04/2016
Tại: KS De L’Opera Hà Nội, 29 Tràng Tiền

Xem thông tin chi tiết tại: capstonevietnam.com/vi/bfspring2016-face-pr
Đăng ký tham dự Triển lãm tại đây: capstonevietnam.com/vi/bfspring2016-face-re

YM|Skype: capstonevietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét