Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Northeastern University - Chào đón sinh viên đến với campus Seattle

Northeastern University tự hào là đại học nghiên cứu tư nhân đầu tiên của tiểu bang Washington. Sau 2 năm khảo sát,campus Seattle được đưa vào hoạt động như 1 địa điểm mới lí tưởng cho sinh viên Northeastern sau Boston. Nghiên cứu cho thấy các thế mạnh trong những chương trình thạc sĩ của Northeastern rất phù hợp với nhu cầu phát triển lực lượng lao động và kinh tế của thành phố Seattle.

Campus tọa lạc tại South Lake Union- trung tâm của sự đổi mới và khám phá, ngôi nhà của 1 loạt các công ty và các tổ chức lớn, South Lake Union được xem như 1 cái nôi đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ, giỏi nghiên cứu và chuyên sâu về các công nghệ mới.

Chương trình đào tạo

Campus Seattle được thành lập vào 1/2013, mang đến cho sinh viên chương trình thạc sĩ và dự bị thạc sĩ với các chuyên ngành sau:

  • M.S Project Management
  • M.S Commerce & Economic Development
  • M.S Non-profit Management


Chỗ ở

Sống và học tập tại Seattle là 1 cơ hội thú vị cho sinh viên trải nghiệm 1 nền văn hóa và lối sống mới tại xứ sở cờ hoa.

Northeastern đáp ứng tất cả các nhu cầu chỗ ở và cung cấp cho sinh viên 1 chỗ ở chất lượng cao hiện đại, thoải mái và an toàn. Vermont Inn chỉ cách Space Needle nổi tiếng thế giới của thành phố Seattle 1 tòa nhà.

Vermont Inn bao gồm các căn hộ studio có đầy đủ tiện nghi với 1 bếp nhỏ, tầng thượng, sân trong và 1 trung tâm thương mại bên ngoài.
Capstone Việt Nam cũng xin được hỗ trợ tư vấn về thủ tục. cơ hội học bổng và hồ sơ nhập học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm muốn nộp hồ sơ vào trường Đại học Northeastern University.

Mời quý vị liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Capstone Việt Nam tại duhoc.hanoi@capstonevietnam.com (VP Hà Nội, số điện thoại : 0942244186) hoặc duhoc.hcm@capstonevietnam.com (VP TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại : 0904553459) hoặc đăng ký tư vấn tại: https://capstonevietnam.com/tuvan_capstone để được chuyên viên tư vấn của Capstone Việt Nam hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét