Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Savannah College of Art and Design - Trường Nghệ thuật danh tiếng tại GeorgiaĐại học Nghệ thuật và Thiết kế Savannah (Savannah College of Art and Design) là trường đại học tư thục 4 năm, phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 1978 với các cơ sở tại Atlanta, Hong Kong, Lacoste (Pháp), Savannah và cả chương trình trực tuyến. Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo riêng phù hợp với không gian văn hóa tại mỗi thành phố.

SCAD là điểm đến hàng đầu cho giáo dục nghệ thuật và thiết kế. Trường được xếp hạng là “Trường Kiến Trúc và Thiết Kế tốt Nhất nước Mỹ” theo DesignIntelligence, có Ngành Thời trang xếp thứ 5 theo Bảng xếp hạng Global Fashion School, Chương trình thiết kế nội thất xếp thứ nhất tại Mỹ trong 5 năm liên tiếp theo DesignIntelligence, Top đầu các trường lập trình và phát triển trò chơi theo Animation Career Review.

Sinh viên SCAD được trải nghiệm một môi trường giáo dục toàn cầu. Tại đây có các sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, chiếm 24 % tổng số sinh viên; các em theo học 42 chuyên ngành chính và hơn 70 chuyên ngành phụ, bao gồm cả quản trị kinh doanh và tự doanh. Một số ngành thế mạnh của trường là Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa, Thời trang, Thiết kế công nghiệp, Đồ họa.

SCAD dành nhiều nguồn lực để giúp sinh viên có được việc làm sau tốt nghiệp. Theo khảo sát mới đây trên những sinh viên tốt nghiệp vào mùa xuân 2015, chỉ trong vòng 10 tháng sau khi tốt nghiệp, 98% sinh viên được tuyển dụng hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Các cựu sinh viên của trường đều làm việc ở những vị trí cao của những công ty lớn như Apple, Facebook, DreamWorks, CNN, Johnson & Johnson, Disney, Pixar, Samsung, v.v.

Trường cũng có nhiều hoạt động thể chất và trao học bổng cho các em có tài năng về thể thao.

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Savannah sẽ tham dự Triển lãm du học StudyUSA các trường Đại học & Cao đẳng Hoa Kỳ - 3/2017 do Capstone Việt Nam tổ chức.

📝 Để gặp trực tiếp và nhận tư vấn về trường, vui lòng đăng ký tại đây: capstonevietnam.com/hespr2017_blg_re
--------------------------------
📢 Thời gian: 15g00 - 19g00

★ Hà Nội: Chủ nhật, ngày 05/03/2017 tại KS Pan Pacific - Số 1 Thanh Niên, Q. Ba Đình
★ Đà Nẵng: Thứ ba, ngày 07/03/2017 tại KS Novotel – 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu
★ Nha Trang: Thứ năm, ngày 09/03/2017 tại KS Sheraton– 26 - 28 Trần Phú

-------------------------------
📝 Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng xem tại đây: capstonevietnam.com/vi/hespr2017_blg_pr
✆ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0936701696 (HN) / 0966703162 (HCM)

#trienlamduhocStudyUSA #capstonevietnam #capstonefair

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét