Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Khám phá thế mạnh của bản thân tại môi trường học của Trường trung học Lake Mary


Thành lập năm 1999, Trường trung học Lake Mary chú trọng vào việc phát triển tiềm năng học sinh trong một môi trường đầy thử thách, giúp học sinh có thể thể hiện và vận dụng tối đa năng lực của bản thân trong môi trường đại học và ngoài xã hội sau này. Trường luôn cố gắng phấn đấu để đạt được vị trí dẫn đầu tại Florida với danh tiếng khơi dậy sự sáng tạo, tinh thần lãnh đạo và nỗ lực học tập trong mỗi học sinh. 

Trường cung cấp 26 khóa học ở trình độ Honors và 16 khóa học ở trình độ AP như sinh học, toán học, hóa học, Anh văn, văn chương Anh, khoa học môi trường, lịch sử châu Âu, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới… Đặc biệt, chương trình STEM độc đáo được công nhận bởi bang Florida về các khóa học như Robot, lập trình, kỹ thuật và năng lượng mặt trời.

Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ở đây sau khi thông qua bài kiểm tra đầu vào của trường mà không cần tới chứng chỉ Tiếng Anh nào. Ngoài ra, cơ hội học bổng lớn cũng sẽ được trao dựa trên nhu cầu về tài chính của học sinh.

Trường trung học Lake Mary sẽ tham dự Triển lãm Giáo dục các trường Nội trú và Ngoại trú Quốc tế Mùa xuân 2017 tại TP Hồ Chí Minh do Capstone Việt Nam tổ chức.

📝 Để gặp trực tiếp và nhận tư vấn về trường, vui lòng đăng ký tại đây: capstonevietnam.com/bfspr17-blg-re
--------------------------------
📢 Thời gian: 16g00 - 19g30

★ TP. Hồ Chí Minh: Thứ bảy, ngày 01/04/2017 tại KS Rex – 141 Nguyễn Huệ, Q.1
-------------------------------
📝 Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng xem tại đây: capstonevietnam.com/vi/bfspr17-blg
✆ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0936701696 (HN) / 0966703162 (HCM)

#trienlamduhocnoitruvangoaitruquocte #capstonevietnam #capstonefair

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét