Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG NỘI & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ - 04/2016

South Hills Academy

Học viện South Hills là trường cấp hai tư thục tọa lạc tại miền Tây Covina, nằm sát ngay ngoại ô Los Angeles, CA, U.S.A đào tạo chương trình học thuật nổi bật, hoạt động thể thao sôi nổi, chương trình học thuật STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), ban nhạc/dàn hợp xướng, hội học sinh, câu lạc bộ tiếng Anh, các câu lạc bộ ngoại ngữ, các khóa học Nâng Cao (AP), nghiên cứu khoa học người máy, khu ăn ở trong trường, tư vấn đại học, và nhiều hơn thế.

Trong suốt hơn 57 năm, Học viên South Hills đã đào tạo học sinh và là trường trung học được kiểm định toàn diện. Mục tiêu của nhà trường là nuôi dưỡng một môi trường học tập mạnh mẽ, đa dạng, toàn cầu, để học sinh luôn có niềm đam mê học tập, trở thành những nhà lãnh đạo giỏi và luôn sẵn sàng cho việc học tập đại học sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ nhân viên, nhà giáo được đào tạo tốt là bệ phóng cho những chiến lược và kĩ thuật giảng dạy chuyên nghiệp, dựa vào những yêu cầu cơ bản trong học tập. Kí túc xá của sinh viên nội trú cho học sinh một trải nghiệm tuyệt vời trong “ngôi nhà thứ hai” với khu nhà ăn, bể bơi, phòng giặt ủi, khu giám sát và bảo vệ 24 giờ, những chuyến dã ngoại và hoạt động cuối tuần, gia sư dạy kèm, v.v. Học viện South Hills vẫn đang tuyển sinh những ứng viên từ khắp mọi nơi để tạo nên trải nghiệm giáo dục toàn cầu tại miền Tây Covina.Các điểm nổi bật của trường:
Khu kí túc xá học sinh nội trú (cách 5 phút đi xe từ khuôn viên trường với khu giặt ủi, bể bơi, quán café, sống cùng cố vấn bản xứ), trường tọa lạc tại phía Nam California gần với Disneyland, Hollywood, Santa Monica, LAX, UCLA, USC, tập thể học sinh nhỏ nên có thể chăm sóc và quan tâm tới từng cá nhân, chương trình giảng dạy STEM, nghiên cứu khoa học người máy, Chương trình Đông (tháng 1,2), Chương trình Hè (tháng 6-tháng 8), chương trình học thuật dự bị đại học, khí hậu tốt, gần với những trường đại học tư thục trong top đầu, kì thi dự bị SAT.

Sắp tới trường sẽ tham gia TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG NỘI & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ 04/2016 do Capstone Việt Nam tổ chức.

Triển lãm diễn ra từ 16g00 - 19g30 tại:

TP. Hồ Chí Minh: Thứ Bảy - 02/04/2016
Tại: KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Hà Nội : Thứ Hai - 04/04/2016
Tại: KS De L’Opera Hà Nội, 29 Tràng Tiền

Xem thông tin chi tiết tại: capstonevietnam.com/vi/bfspring2016-face-pr
Đăng ký tham dự Triển lãm tại đây: capstonevietnam.com/vi/bfspring2016-face-re

YM|Skype: capstonevietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét